Sứ mệnh 

- Luôn phấn đấu để trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực của mình. 
- Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho TheOne jsc và cộng đồng. 


Các giá trị 

Nhân lực : Là tài sản quý nhất, là sức mạnh của công ty cổ phần TheOne jsc ( Bep cong nghiep ). Đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của chúng ta. 
Sản phẩm : Sản phẩm của công ty cổ phần TheOne jsc là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, là hình ảnh của chúng ta. Chúng ta phải phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. 
Lợi nhuận : Là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng ta. 

Các nguyên tắc 

Chất lượng là sự sống còn : Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu công ty cổ phần TheOne jsc. 

Hướng về khách hàng : Chúng ta làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và trong hành động. 

Đoàn kết tạo sức mạnh : Chúng ta làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương. 

Hợp tác cùng tồn tại : Chúng ta phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiết nhất để dành được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành. 

Liêm khiết, trung thực : Là cách xử sự có văn hoá, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển. 

TheOne jsc Việt Nam 

Trong quá trình phát triển của mình, công ty cổ phần TheOne jsc đã cung cấp thang máy tới các công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau và ở mọi quy mô, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có được lòng tin từ quý khách hàng. 

-Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhập các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại, công ty cổ phần TheOne jsc sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với các công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất. 

-Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình, công ty cổ phần TheOne jsc hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển


---&.&.&---


 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG THE ONE JSC - VIỆT NAM

1.The One jsc - Công ty sản xuất lắp đặt hệ thống bếp inox công nghiệp, hệ thống bếp nhà hàng,bep nha hang khách sạn, hệ thống bếp ăn khu công nghiệp, bệnh viện, căng tin… gia công sản xuất thiết bị inox công nghiệp theo đơn đặt hàng.

2.The One jsc
 Sản xuất, lắp đặt, hệ thống thang máy : Thang máy chở hàng, thang thực phẩm, thang nâng hàng, tải trọng từ 100kg đến 5.000 kg ( 5 tấn ) sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống thang theo yêu cầu của chủ đầu tư trên mọi mặt bằng, mọi kích thước….

3.TheOne jsc
 - Là nhà nhập khẩu phân phối, cung cấp, lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp cho những hãng nối tiếng trên thế giới. Cung cấp hệ thống giặt công nghiệp cho bệnh viện, công ty dược phẩm, thực phẩm, nhà máy chế biên, xưởng giặt công nghiệp dân sinh….

TheOne jsc - Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của nhiều công ty uy tín trên khắp Thế giới như:

1.Thiết bị bếp công nghiệp Berjaya – Malaysia: Ms. Cindy, Ms. Sue/Export Dept.- Thiết bị lạnh công nghiệp, kho đông, kho lạnh.-Thiết bị bếp công nghiệp – Hệ thống bếp công nghiệp- Thiết bị Bar khách sạn, nhà hàng

2.The One jsc Việt Nam Là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối các thiết bị Giặt- sấy - là công nghiệp   * HWASUNG CLEANTECH KOREA -   Thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Công Ty những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất . Với giá cả cạnh tranh nhất!

Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ Quý Công Ty !!!

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: http://theonejsc.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0936.090.191. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

     Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

Tags: The One Viet Nam  

Các bài đã đăng:
Click để gọi ‭0902 230 986
May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch