»    »  

Bếp ăn nhà hàng, khách sạn

Nhà máy sản xuất thiết bị bếp inox, hệ thông bếp inox cho nhà hàng, khách sạn. Tư vấn, thiết kế, nhập khẩu, lắp đặt tổng thể khu bếp cho nhà hàng, bếp cho khách sạn. Ngoài ra chúng tôi là công ty nhập khẩu phân phối thiết bị inox nhà hàng khách sạn, thiết bị chúng tôi nhập khẩu từ những công ty uy tín nhất trên thế giới với chất lượng sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.
BẾP ĂN INOX NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CÁC LOẠITheOne Việt Nam chuyên gia công sản xuất, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi côngbếp công nghiệp inox, thiết bị inox công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn nhà máy khu công nghiệp, bệnh viện, trường học...Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều công trình lớn cho nhà nước, bệnh việnnhà hàngkhách sạn, nhà máy khu công nghiệp được triển khai thành công, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của quý khách hàng. Các công trình nhà bếp inox của chúng tôi được khảo sát, lên bản vẽ, lắp đặt thiết bị theo quy trình chuẩn của công ty. Sản phẩm bếp thiết bị inox dành cho quán ăn, nhà hàng của chúng tôi được sản xuất bằng thiết bị inox cao cấp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, một số sản phẩm kỹ thuật cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng mỗi công trình được thi công. Mỗi chi tiết sản phẩm trước khi lắp đặt đều được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng cho quý khách.


May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch