TheOneJSC tự hào là nhà Cung cấp hệ thống thiết bị giặt là phòng sạch cho Samsung Viet Nam. Bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2014, Samsung chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất điện thoại tại Thái Nguyên với công suất 9 triệu sản phẩm mỗi tháng, Việt Nam trở thành nơi sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới của Samsung.

Đặc thù riêng của ngành sản xuất linh kiện điện tử là quần áo, thiết bị sử dụng cho công nhân phải sạch, chống tĩnh điện, độ bụi gần như không có. Không những quần áo được sản xuất bằng nguyên liệu riêng, chống tĩnh điện nhẹ mà quần áo sau khi mặc cần được giặt là bằng hệ thống giặt là riêng biệt, đầu vào quần áo bẩn và đầu ra quần áo sạch.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của công nghệ giặt là phòng sạch, chất lượng thiết bị hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Công ty phân phối thiết bị giặt là công nghiệp TheOne đã vượt qua các đối thủ khác và trở thành nhà cung cấp hệ thống giặt là phòng sạch cho các dự án của SamSung Viet Nam.

Hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp TheOne phân phối cho SamSung bao gồm:

1.Clean Room Washing extractor  100KG  * 5 units - Máy giặt công nghiệp phòng sạch, tiệt trùng công suất 100kg/ mẻ vải khô - số lượng 10 chiếc

2. Clean Room Dryer  90KG  * 5 units - Máy sấy công nghiệp công suất cao, công suất sấy 90kg vải/ mẻ - Số lượng 10 chiếc - Với công suất sấy 1 ngày có thể giải quyết được 5 tấn vải / ngày làm việc

3. HSCW-  80/110 - 80Kg   * 2 units - Máy giặt công nghiệp công suất 80 kg/ mẻ vải khô / 1 tiếng giặt tối đa - Với công suất này 1 ngày mỗi máy giặt được 800kg vải khô. Tổng công suất giặt của 2 máy / ngày là 1,5 tấn vải khô / ngày vận hành.

4. Shoes dryer 80PCS (60 pairs)  * 1 unit   - Máy sấy giầy, tiệt trùng công nghiệp, công suất 60 đôi/ mẻ / 15 phút - Công suất giặt sấy giầy là 1600 - 1800 đôi giầy / ngày vận hành.

Một số hình ảnh hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp TheOne cung cấp cho SamSung Viet Nam:

Hệ thống máy giặt chuyên dụng

Hệ thống máy giặt chuyên dụng

Máy giặt sấy phòng sạch 2 cửa

Máy giặt sấy phòng sạch 2 cửa

Nhân viên SamSung vận hành chạy thử

Nhân viên SamSung vận hành chạy thử

Nhân viên TheOne chụp ảnh kỷ niệm với nhân viên SamSung

Nhân viên TheOne chụp ảnh kỷ niệm với nhân viên SamSung

Quý khách có nhu cầu về hệ thống giặt là phòng sạch, máy giặt vắt sấy công nghiệp cho công ty may, xưởng giặt là....Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại Việt Nam.
May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch