»    »  

Máy giặt UNIMAC

Model: Máy giặt UNIMAC
Xuất xứ: UNIMAC - MỸ
Hãng sản xuất: UNIMAC - MỸ
Giá bán: Liên hệ
VAT: 10%
Đơn vị tính: Hệ thống

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

 

 MÁY GIẶT VẮT - UNIMAC - MỸ

 

Trong hơn 60 năm, UniMac đã đi đầu trong đổi mới trong ngành công nghiệp giặt thương mại. UniMac đã luôn luôn được trên cắt cạnh của công nghệ giặt, là người đầu tiên phát triển các tính năng như:

  • Trong năm 1946, UniMac của Norman McEwen phát minh ra máy giặt-vắt đầu tiên có khả năng giặt, rửa và chiết xuất từ ​​60 đến 90 pounds giặt mỗi giờ.
  • Chúng tôi giới thiệu thiết bị đầu tiên của ngành công nghiệp siêu cao tốc độ khai thác máy giặt.
  • Chúng tôi giới thiệu đầu tiên lập trình, vi điều khiển trên cơ sở giặt ủi (OPL) máy giặt-vắt.
  • Chúng tôi giới thiệu, và nhận được bằng sáng chế, đặc biệt nhanh chóng của chúng tôi máy bay phản lực phun rửa công nghệ.
  • Chúng tôi đã OPL nhà sản xuất đầu tiên ở Bắc Mỹ để giới thiệu phần mềm máy tính được thiết kế để giám sát hoạt động giặt quần áo từ một địa điểm từ xa.

Những đổi mới đã giúp chúng ta giảm được chi phí điều hành và cung cấp chi phí thấp nhất quyền sở hữu trong ngành công nghiệp giặt thương mại.

Trong thời gian đó, chúng tôi đã duy trì vị trí của chúng tôi là nhà lãnh đạo chia sẻ thị trường và phát triển một danh tiếng về chất lượng và hiệu quả mà không có bạn bè. Các kỹ sư của chúng tôi liên tục phấn đấu để nâng cao hiệu quả của các máy UniMac và kiểm tra chúng chống lại sự cạnh tranh trong phòng thí nghiệm kiểm tra nhà nước-of-the-nghệ thuật của chúng tôi.

Nhưng UniMac quyền sở hữu luôn luôn là về nhiều hơn chỉ là độ bền cao, sản phẩm chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ ngành công nghiệp dịch vụ hàng đầu bao gồm cả tài chính, thiết bị kích thước và phân tích nhu cầu, thiết kế giặt quần áo, phụ tùng chính hãng và dịch vụ và hỗ trợ cung cấp thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi của các nhà phân phối được đào tạo.

Cho dù bạn cần một máy giặt gia đình nhỏ và cặp máy sấy, công suất cao, quy mô công nghiệp máy giặt-vắt, máy sấy sấy và ỦI flatwork, bạn có thể dựa trên UniMac để đáp ứng nhu cầu của bạn với chi phí điều hành thấp nhất trong ngành công nghiệp.

CÁC MODEL UNIMAC - MỸ

 

 Hiệu suất cao
 
35 lb Công suất
60 lb Công suất
80 lb Công suất
100 lb Công suất
125 lb Công suất
150 lb Công suất
 
 Hiệu suất trung bình
 
35 lb Công suất
60 lb Công suất
60 lb Công suất
80 lb Công suất
100 lb Công suất
125 lb Công suất
 
Hiệu suất Kinh tế
 
20 lb Công suất
30 lb Công suất
35 lb Công suất
40 lb Công suất
60 lb Công suất
60 lb Công suất
60 lb Công suất
80 lb Công suất

 

 

May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch