»  

Tìm hiểu về bếp công nghiệp

Tìm hiểu về bếp công nghiệp, nguyên lý bếp công nghiệp, bố trí thiết bị inox trong bếp ăn, thiết bị bếp inox công nghiệp

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

tìm hiểu bếp ăn inox công nghiệp
Nhiều người đã biết đến bếp công nghiệp hay bếp ăn tập thể, nhưng đa số đều chưa hiểu được bếp công nghiệp là gì? Trong bài viết này, bếp công nghiệp TheOne sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của bếp ăn công nghiệp.

Tìm hiểu về bếp công nghiệp:

Bếp công nghiệp là một hệ thống bếp nấu ăn có công suất cao phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Nếu hiểu theo cách đơn giản thì bếp công nghiệp chính là nơi để chế biến thức ăn với số lượng lớn hoàn thành  trong một khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc. Bếp công nghiệp thường được dùng ở những nơi như khu bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, bếp ăn trường học, khu công nghiệp v…v.
Hệ thống Bếp inox công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Do môi trường trong khu bếp công nghiệp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì. Inox công nghiệp là lựa chọn số một bởi tính chất thép không gỉ , không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp thường được thiết kế theo kiểu khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt.

Các khu của hệ thống bếp:

  •     Khu giao nhận
  •     Khu kho
  •     Khu sơ chế
  •     Khu nấu
  •     Khu phục vụ
  •     Khu rửa
Các khu này được liên kết với nhau thành một hệ thống khép kín hoàn chỉnh. Trong hệ thống bếp công nghiệp có rất nhiều loại nhưng được chia thành 5 loại chính :Thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị inox, thiết bị lạnh, thiết bị điện.

Các Thiết bị chính dùng trong hệ thống bếp:


- Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.

- Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

- Thiết bị inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…

- Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm

- Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng xem thêm tại đây hoặc liên hệ theo số điện thoại dưới website để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Xem thêm các sản phẩm Bep cong nghiep của chúng tôi.
Sản Phẩm Cùng Loại


May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch