»    »  

Thiết bị bếp ăn inox bệnh viện

Thiết bị bếp ăn inox bệnh viện, bếp inox bệnh viện trường học, sản xuất thiết kế lắp đặt thiết bị bếp inox cho bệnh viện

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

Bếp inox bệnh viện
Cung cấp thiết bị bếp ăn inox bệnh viện chất lượng tốt, giá ưu đãi tại Việt Nam - TheOne VietNam được đánh giá là đơn vị hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối, thi công hệ thống bếp ăn tập thể tại các bệnh viện. Với nhiều dự án thực hiện thành công với chất lượng hoàn hảo như công trình bếp ăn tại bệnh viện 19-8 bộ công an...đã khẳng định chất lượng và niềm tin của khách hàng với TheOne.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với giá ưu đãi nhất thị trường:


thiet bi bep inox benh vien



Căng tin bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống của rất đông bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân... Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho căng tin bệnh viện phải đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới. Hãy đến với TheOne - số 1 Việt Nam để được tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công hệ thống bếp căng tin bệnh viện một cách đồng bộ với giá thành hợp lý nhất cùng các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.


Thiết bị bếp inox dùng trong bệnh viện

Thiết bị nhà bếp hiện đại, nhập khẩu




Bep inox dùng cho bệnh viện


Công ty TheOne cung cấp các thiết bị cần thiết cho các khu bếp ăn tập thể tại bệnh viện như: Các thiết bị bếp nấu, bàn ăn inox, chậu rửa inox, khay bưng bê, các thiết bị đồ uống hay các thiết bị làm bánh, tủ cơm công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp… 




bếp inox bệnh viện cao cấp

Mô hình bếp nấu tại bệnh viện








Cam kết chất liệu sản xuất các thiết bị được làm từ inox nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo độ bền đẹp trong sử dụng, tuyệt đối không hoen gỉ, luôn nhắn mịn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Các thiết bị đảm bảo các tiêu chí vệ sinh trong quá trình thiết kế hệ thống bếp căng tin bệnh viện.




Hệ thống bàn inox 304




Thiết kế bếp inox bênh viện

Sản phẩm được sản xuất từ inox công nghiệp cao cấp




inox bep benh vien

Nồi nấu công nghiệp bằng inox




inox thiet bi bep benh vien

Tủ đông, tủ mát công nghệ Nhật Bản

Bếp công nghiệp TheOne - bếp công nghiệp số 1 Việt Nam. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phù hợp nhất với khả năng tài chính cũng như công suất sử dụng.
Sản Phẩm Cùng Loại


May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch