»    »  

Thiết kế lắp đặt bếp ăn công nhân nhà máy

Thiết kế lắp đặt bếp ăn công nhân nhà máy, sản xuất bếp inox nhà máy, thiết bị bếp inox nhà máy khu công nghiệp

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

Lắp dặt bếp ăn công nhân nhà máy
Tự hào là đơn vị thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống bếp ăn inox chuyên gia 200 suất cho nhà máy Thiên Nam Sunrise Nam Định.

Thiên Nam Sunrise là công ty Liên doanh giữa Công ty TNHH Dệt may Sunrise (Shengzhou), Trung Quốc và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam. Đây là liên doanh dệt nhuộm quy mô lớn với tổng đầu tư 24 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất vải dệt thoi công suất 1 triệu mét/tháng và vải dệt kim công suất 300 tấn/tháng. Sự ra đời của Thiên Nam Sunrise Nam Định là phù hợp với xu thế chuyển dịch sản xuất dệt may và có ý nghĩa với ngành Dệt may Việt Nam trong việc giảm nhập siêu, giảm giá thành sản xuất, tăng sức cạnh tranh của hàng dệt may Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao kèm theo nhà xưởng rộng rãi và được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, TheOne VietNam đã được chọn là đơn vị Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt bếp ăn inox chuyên gia 200 suất tại Thiên Nam Sunrise.


bep nha may khu cong nghiep

                                                 Thiết kế bếp inox nhà máy 



Sơ đồ khu bếp chuyên gia bằng inox do TheOne thiết kế, lắp đặt:

Hệ thống bếp tại Thiên Nam Sunrise là hệ thống bếp công nghiệp công suất lớn, được chia thành nhiều khu vực khác nhau với những chức năng khác nhau:

1. Khu sơ chế là Khâu đầu tiên trong quy trình làm bếp. ở khâu này, người nhân viên có trách nhiệm lấy đồ từ kho bảo quản hoặc mua ngoài, sau đó đem ra sơ chế, gồm:
- Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau của quả 

2. Khu gia công là khâu thứ 2 trong quy trình làm bếp. Các thực phẩm sau khi được sơ chế ở khu gia công sẽ chuyển sang khu gia công, gồm:
- Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị…. 

3. Khu chế biến là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. 
- ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm:
- Các bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng… 
- Khu chế biến phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối. 

4. Khu soạn đồ, ra đồ. 
- ở khâu này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng… 

5. Khu rửa bát và diệt khuẩn. - Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị gồm: 
- Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa.

Một số hình ảnh khu bếp chuyên gia 200 suất ăn tại Thiên Nam Sunrise do TheOne thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công:

Bếp ăn nhà máy khu công nghiệp

               Lắp đặt thiết bị inox cho nhà máy THIÊN NAM SUNRISE NAM ĐỊNH




                               Cung cấp thiết bị inox cho khu bếp chuyên gia





                               Lắp đặt hệ thống bếp chuyên gia 200 suất ăn




Thi công hệ thống bếp ăn cho chuyên gia tại Nam Định


                                              Thiết bị inox được gia công sản xuất




                                Hệ thống thông gió, hút mùi



Lắp đặt ống gió bếp ăn công nghiệp

Toàn cảnh khu bếp chuyên gia 200 suất tại THIÊN NAM SUNRISE NAM ĐỊNH


Sản Phẩm Cùng Loại