»    »  

Tủ đông lạnh inox công nghiệp nhập khẩu

Tủ đông lạnh inox công nghiệp nhập khẩu, à một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi nhà hàng , khách sạn, với công suất lớn, chế độ làm lạnh nhanh

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

tu-dong-lanh-cong-nghiep-inox
Tủ đông lạnh inox công nghiệp nhập khẩu

Tủ đông lạnh inox công nghiệp là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi nhà hàng , khách sạn, với công suất lớn, chế độ làm lạnh nhanh và hệ thống chạy tiết kiệm năng lượng, với nhiều chủng loại khác nhau như tủ đông 4 cánh, tủ đông 6 cánh, tủ đông 2 cánh …chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Được thiết kế bằng chất liệu inox nhập khẩu chất lượng ở cả trong và ngoài, tủ đông inox công nghiệp không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.

Công ty TheOne - đại diện phân phối thiết bị đông lạnh inox công nghiệp tại Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm tủ đông công nghiệp chính hãng với giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành dài hạn nhất.

Dưới đây là 1 số sản phẩm tủ đông công nghiệp mà chúng tôi phân phối. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Tu-dong-lanh-cong-nghiep-inox

Tủ đông lạnh 2 cánh chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn

Tu-lanh-inox-cong-nghiep-nhap

Thiết bị làm bằng inox công nghiệp cao cấp

Tu-lanh-dong-cong-nghiep

Sản phẩm ngoại nhập phân phối trực tiếp bởi đại diện TheOne tại Việt Nam

Thiet-bi-dong-lanh-cong-nghiep

TheOneJsc cam kết bán hàng chính hãng, giá cả phù hợp, bảo hành dài hạn


Sản Phẩm Cùng Loại
May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch