Mỗi nhà hàng sẽ được thiết kế hệ thống bếp khác nhau, điều này phụ thuộc nhiều vào hình dạng, kích thước, quy mô và đặc thù đồ ăn của mỗi nhà hàng.

Nhà hàng nấu các món Âu sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món âu, nhà hàng nấu các món á sẽ được cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để nấu các món châu á. Nhà hàng Hàn quốc không giống nhà hàng Trung Quốc… Do vậy nếu là nhà đầu tư mới toanh, bạn cần có thiết kế, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng) kết hợp với các đầu bếp.

1. Bếp Gas công nghiệp:

bếp gas công nghiệp cao cấp

Bếp công nghiệp dùng gas thường có nhiều họng


2. Lò nướng

lò nướng dành cho bếp nhà hàng

Lò nướng cỡ lớn Có lưới tản nhiệt lý tưởng cho món bánh mỳ kẹp thịt

 3. Máy hút mùi công nghiệp


máy hút mùi cho khu bếp nhà hàng

Hệ thống hút mùi cần có công suất lớn để hút triệt để khói và mùi thức ăn


4. Bàn để ấm, chén


 bàn để bát, chén trong hệ thống bếp nhà hàng

Bàn để chén bát gồm nhiều tầng, sản xuất bằng inox cao cấp

5. Máy lạnh công nghiệp



tủ lạnh công nghiệp trong bếp nhà hàng

Máy lạnh, tủ lạnh chứa thức ăn 4-8 cánh công suất lớn

6. Bàn chuẩn bị




 
bàn chuẩn bị đồ ăn

Bàn chuẩn bị thức ăn bằng inox dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng


Tuy nhiên, có rất nhiều loại thiết bị dùng chung, ví dụ như thiết bị lạnh hay các loại lò nướng thông dụng....


Vậy hàng tốt – thường khác nhau điểm nào:

- Ngoài "made in” phải xét đến chất lượng như:

- Vỏ tủ (tôn, inox , độ dày)

- Phương thức làm lạnh: trực tiếp hay bằng quạt gió (quạt gió cao cấp hơn)

- Tiêu chuẩn gas, chứng chỉ hàng hoá (có chứng nhận CE – tiêu cuẩn xuất vào thị trường châu âu hay không)

- Độ lạnh thấp nhất (âm 10, 12, 14 hay 18 độ C)

- Bộ máy nén khí Trung quốc ( hàng Trung ương, Thượng Hải là tốt nhất) ,  châu á (Nhật, Hàn, Đài Loan) hay châu âu. (Ý, Đức, Tây Ban Nha …)

 (Tốt nhất hiện nay là Danfoss -Đức hoặc Aspera- Ý có độ bền và tiêu chuẩn rất cao, các hãng tủ lạnh Châu Âu chọn lắp đặt cho sp của mình.)

- Các linh kiện khác: Đồng hồ, quạt gío)

- Bảo hành.

Nói chung, nếu có khả năng đầu tư, hãy đầu tư cho thíêt bị dùng 10 năm trở lên.

Quý khách có nhu cầu về thiết bị hay thiết kế hệ thống bếp nhà hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Các bài đã đăng:
bullet Máy sấy công nghiệp nhập khẩu hãng HWASUNG Hàn Quốc (22/04/2014)
bullet Doanh nghiệp gia công sản xuất thiết bị inox nhà bếp uy tín chất lượng (22/04/2014)
bullet Thông tin về máy giặt công nghiệp nhập khẩu Hwasung Hàn Quốc (22/04/2014)
bullet Thiết bị bếp ăn tập thể hiện đại nhập khẩu Berjaya Malaysia (22/04/2014)
bullet Thang máy hoạt động khi mất điện? (21/04/2014)
bullet Đơn vị cung cấp hệ thống thang máy đủ tiêu chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận (21/04/2014)
bullet Công ty cung cấp, lắp đặt thang máy mini cho gia đình uy tín tại Việt Nam (21/04/2014)
bullet Công ty thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Hà Nội (21/04/2014)
bullet Những điều cần chú ý khi thiết kế, thi công khu bếp nhà hàng (19/04/2014)
bullet Đơn vị cung cấp thiết bị bếp ăn nhà hàng, khu công nghiệp giá tốt nhất (18/04/2014)
bullet Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống thang tời hàng thực phẩm (18/04/2014)
bullet Khu bếp hiện đại dành cho những đầu bếp chuyên nghiệp (18/04/2014)
bullet Thiết bị cần thiết cho khu bếp nhà hàng khách sạn tại Việt Nam (18/04/2014)
bullet Cách chọn máy giặt sấy công nghiệp cho xưởng giặt là, nhà máy may quần áo (17/04/2014)
bullet Cách Lựa chọn thang máy tải thực phẩm tốt nhất (17/04/2014)
bullet Quy trình thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn tại Hà Nội (17/04/2014)
bullet Thiết kế, lắp đặt THANG TẢI HÀNG 300kg, 500kg, 1000Kg (16/04/2014)
bullet Bán thiết bị bếp công nghiệp giá tốt nhất Việt Nam (16/04/2014)
bullet Bếp gas công nghiệp công suất lớn (16/04/2014)
bullet Cung cấp thiết bị, lắp đặt xưởng giặt là công suất lớn (16/04/2014)
May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch