Chuyên sửa chữa cung cấp thiết bị dây truyền giặt công nghiệp - Công ty sản xuất nhập khẩu thiết bị giặt là công nghiệp TheOne VietNam  là một trong những công ty có uy tín lâu năm trong lính vực giặt là và cung cấp các sản phẩm, thiết bị giặt là. Với chất lượng hàng đầu, thiết bị giặt là công nghiệp của TheOne đã và đang được nhiều khách sạn, nhà hàng lớn, nhỏ trên cả nước tin tưởng lựa chọn và hợp tác như samsung VietNam, bệnh viện Green Hải Phòng và rất nhiều những cơ sở nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện cũng như các cơ sở giặt là khác trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước...
Sản phẩm và dịch vụ giặt là công nghiệp của TheOne VietNam:

Đơn vị cung cấp: Máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy là ga, máy là ép công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy thổi phom quần áo, máy dập mác, bàn là hơi, bàn tẩy, máy đóng gói, móc treo di động, phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại thiết bị tiệt trùng bệnh viện như: nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, máy hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp, máy rửa khử khuẩn, máy rửa siêu âm. Danh mục cụ thể như sau:

- Máy giặt công nghiệp , máy sấy, máy vắt, nồi hơi, cầu là, bàn là, máy là ga phục vụ cho các bệnh viện, khách sạn, nhà máy, xưởng giặt.
- Thiết bị giặt là công nghiệp gồm giặt, vắt, sấy, là, nồi hơi công nghiệp
- Phụ tùng, linh kiện cho thiết bị giặt là: cầu là, bàn là, máy vắt, máy giặt khô, nồi hơi…
- Thiết kế dây chuyền giặt là cho Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, xưởng giặt
- Dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hệ thống giặt là công nghiệp

Thiết bị giặt là công nghiệp chúng tôi cung cấp, phân phối là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất hàng đầu Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Taiwan. Đảm bảo chất lượng hoàn hảo, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi TheOne, không qua khâu trung gian nên giá thành rẻ và chế độ bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.Đặc điểm của máy giặt công nghiệp:

Khác với máy giặt gia dụng, thùng máy giặt công nghiệp được làm hoàn toàn bằng inox, vỏ làm bằng thiếc hoặc thép tổng hợp chống rỉ (để tải và vận chuyển khối lượng quần, áo lớn). Máy có khối lượng nhỏ hơn thì vỏ máy có thể được làm bằng tôn dày. Chính vì được thiết kế chủ yếu bằng kim loại nên việc rò rỉ nước ra ngoài được kiểm soát khá chặt chẽ. Máy giặt công nghiệp có độ rung khá lớn, tiếng ồn nhiều. ở Việt Nam, máy công nghiệp có 2 loại hình thức khác nhau: một cái hình khối vuông và một cái hình khối tròn. Nhưng đấy chỉ là sự khác nhau về hình thức bên ngoài còn cấu tạo thùng máy bên trong và cơ chế hoạt động là tương tự nhau.
Lưu ý khi vận hàng máy giặt công nghiệp:


Cũng như các loại máy tự động khác. Nếu không tuân thủ các qui trình hoạt động và bảo dưỡng thì sẽ dẫn đến việc máy hay bị hỏng vặt mà việc sửa chữa thì phức tạp và tốn hơn nhiều so với máy gia dụng. Vì phần lớn linh kiện của máy là hàng nhập, không dễ dàng tìm mua trên thị trường Việt Nam. Về tuổi thọ máy thì cũng tương đương với những máy gia dụng khác trên thị trường.
Máy giặt công nghiệp chỉ phù hợp với nhà xưởng rộng, dây chuyền tự động đồng loạt với nhiều công nhân điều phối. Khách sạn, nhà hàng, nơi có khối lượng đồ giặt lớn, thường xuyên và yêu cầu về thời gian gấp rút là đối tượng khách hàng phù hợp của xí nghiệp giặt là công nghiệp.Một số lưu ý khi lắp đặt và vận hành máy vắt công nghiệp:

Sau khi hoàn thành khâu giặt nước, nhân viên giặt là sẽ chuyển bằng tay đồ từ máy giặt sang máy vắt. Máy vắt có hình dáng giống như một chiếc nồi áp suất khổng lồ. Khối lượng vắt 1 lần là 15 kg.Có hai loại đặt giờ vắt. Một là loại máy vắt đặt giờ tự động, cứ khoảng hơn 5 phút thì tự ngưng vắt. Còn có loại do người đặt giờ. Vì vắt là một công đoạn có độ rung rất cao nên thành máy là cũng khá dày, chừng 20 đến 30 cm. Khoang máy làm bàn thép trắng chống rỉ và được thiết kế với chi chít các lỗ thoát nước. ống xả của máy vắt ngắn và đặt trực tiếp ở cống thoát nước. Khi máy vắt đang chạy mà mở nắp máy thì máy vẫn tiếp tục hoạt động, vì thế để bảo đảm an toàn chỉ nên mở máy khi nó đã hoàn toàn dừng hoạt động.Máy giặt và máy vắt là 2 thiết bị cơ bản của môt hệ thống giặt là công nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Các bài đã đăng:
bullet Đại lý phân phối thiết bị giặt là công nghiệp giá rẻ (07/07/2014)
bullet Cung cấp thiết bị inox bếp trường học giá tốt chất lượng (04/07/2014)
bullet Thiết bị inox bếp công nghiệp nhà máy Damen Sông Cấm (23/06/2014)
bullet Khay, thìa, bát, đĩa, đũa inox nhà hàng khách sạn nhập khẩu (20/06/2014)
bullet Thiết bị Inox - Phân biệt các loại inox (20/06/2014)
bullet Gia công sản xuất thiết bị inox nhà bếp tại Hà Nội | Thiet bi inox (17/06/2014)
bullet Cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox tại Hà Nội (12/06/2014)
bullet Tư vấn, mua thiết bị bếp công nghiệp inox (09/06/2014)
bullet Bán thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội (06/06/2014)
bullet Kinh doanh giặt khô là hơi quy mô gia đình (17/05/2014)
bullet Bản vẽ thiết kế xưởng giặt là dịch vụ công nghiệp (12/05/2014)
bullet bản vẽ, mô hình bản vẽ, mô hình bố trí máy giặt cho xưởng giặt nhỏ (12/05/2014)
bullet Các cách bố trí máy giặt,khô, ướt, máy sấy, là, ủi, ép, trong cửa hàng, xưởng giặt (12/05/2014)
bullet Mô hình tiệm giặt là công cộng tại Hàn Quốc (09/05/2014)
bullet Cách lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tốt nhất (22/04/2014)
bullet Máy sấy công nghiệp nhập khẩu hãng HWASUNG Hàn Quốc (22/04/2014)
bullet Doanh nghiệp gia công sản xuất thiết bị inox nhà bếp uy tín chất lượng (22/04/2014)
bullet Thông tin về máy giặt công nghiệp nhập khẩu Hwasung Hàn Quốc (22/04/2014)
bullet Thiết bị bếp ăn tập thể hiện đại nhập khẩu Berjaya Malaysia (22/04/2014)
bullet Thang máy hoạt động khi mất điện? (21/04/2014)
May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch