»    »  

Công ty thiết bị inox nhà bếp

Công ty thiết bị inox nhà bếp công nghiệp để phục vụ cho các hoạt động cần thiết như bàn inox, chậu rửa inox công nghiệp

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

Công ty thiết bị inox nhà bếp

Công ty sản xuất và phân phối thiết bị bếp inox công nghiệp - thiết bị bếp inox TheOne xin cung cấp cho bạn một số thiết bị bếp inox công nghiệp để phục vụ cho các hoạt động cần thiết như bàn inox, chậu rửa inox công nghiệp, hệ thống chụp hút mùi inox hay các sản phẩm cùng loại như xe đẩy inox, giá kệ inox và tủ inox dùng để đựng thức ăn và 1 số loại vật dụng khác.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty TheOne đã và đang khẳng định niềm tin đối với mỗi khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. TheOne - chất lượng hoàn hảo - dịch vụ tận tình.


Tất cả những gì bạn cần để thiết kế một khu bếp nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp, khu bếp ăn tập thể tại nhà máy, bệnh viện, quán ăn lớn nhỏ....chúng tôi đều có, hãy đến với inox TheOne, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết bạn cần gì cho một khu bếp chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi là đủ những gì bạn cần, không phải đi đâu tìm kiếm. Với giá cả hợp lý nhất cho mỗi thiết bị cao cấp, chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn để bạn có một khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng như ý.

Một số công trình tiêu biểu mà inox TheOne đã thực hiện:


Công ty sản xuất bếp inox

 
Mô hình bếp nhà hàng tiêu biểu

cong ty san xuat bep inox


Bài trí khoa học tạo không gian rộng rãi, chuyên nghiệp


Công ty lắp đặt bếp inox

Nhà hàng phong cách Châu Âu đẳng cấp 5 sao


Công ty sản xuất lắp đặt bếp inoxSản Phẩm Cùng Loại


May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch