»    »  

Máy rửa bát đĩa công nghiệp Korea

Tổng đại lý Máy rửa bát đĩa, máy rửa bát tự động, máy rửa bát đĩa korea, máy rửa bát nhập khẩu

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

Máy rửa bát korea
Tổng đại lý Máy rửa bát đĩa, máy rửa bát tự động, máy rửa bát đĩa korea, máy rửa bát nhập khẩu


Sử dụng máy rửa bát đĩa công nghiệp là giải pháp tối ưu cho công việc này. Để giảm tối đa thời gian cho công việc rửa bát đĩa và rửa được sạch hơn, bạn nên chọn sản phẩm máy rửa bát đĩa cỡ lớn nhập khẩu, sản phẩm máy nhập khẩu có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, rửa được số lượng lớn hơn, sạch hơn, vận hành ổn định hơn.

Ưu điểm khi sử dụng máy rửa bát:

Tại khu bếp ăn của các nhà máy, bếp ăn tập thể, số lượng bát đĩa cần phải rửa trong ngày là rất lớn, mất nhiều thời gian và công sức để rửa. Sử dụng máy rửa bát đĩa công nghiệp là giải pháp tối ưu cho công việc này. Để giảm tối đa thời gian cho công việc rửa bát đĩa và rửa được sạch hơn, bạn nên chọn sản phẩm máy rửa bát đĩa cỡ lớn nhập khẩu, sản phẩm máy nhập khẩu có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, rửa được số lượng lớn hơn, sạch hơn, vận hành ổn định hơn.

Mua máy rửa bát cho khu bếp công nghiệp ở đâu?

Là đại diện phân phối chính hãng tại Việt Nam - Công ty TheOneJsc hiện đang phân phối nhiều sản phẩm máy rửa bát đĩa của nhiều nhà sản xuất trên thế giới với nhiều công suất khác nhau, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mỗi khu bếp.

Một số mẫu máy rửa bát nhập khẩu dành cho khu bếp công nghiệp đang được bán tại TheOneJSC, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về mỗi sản phẩm:

Máy rửa bát đĩa korea

Máy rửa mát đĩa công nghiệp bằng inox cao cấp

Máy rửa bát đĩa công nghiệp

Hệ thống vòi phun công suất lớn giúp đánh tan vết bẩn

Vì sao nên sử dụng máy rửa chén bát?

- Tiết kiệm thời gian

- Tiết kiệm công sức

- Bảo vệ môi trường, vì cộng đồng. Vì tiết kiệm nước, tiết kiệm điện.

- Vì vệ sinh và an toàn thực phẩm. Các dụng cụ trong căn bếp nhà bạn luôn trắng sáng, khô ráo và đặc biệt bàn tiệc của bạn sang trọng hơn với bộ ly, cốc trong veo, sáng lấp lánh.


Máy rủa bát đĩa công nghiệp giá rẻ

Sản phẩm công suất lớn phục vụ cho khu bếp công nghiệp


Nguyên lý hoạt động của mát rửa bát đĩa:

Rửa bằng nước có nhiệt độ cao giúp đánh tan vết bẩn nhanh hơn, sạch hơn. Tia nước được phun ra với áp lực của máy bơm tạo áp mini. Viên rửa và chất làm bóng kết hợp làm sạch mỡ, cặn thức ăn còn đọng lại ở bát, đĩa và dụng cụ đồ nấu. Kết thúc chương trình rửa, chén bát, dĩa thìa hoặc dụng cụ đồ nấu lấy ra trong tình trạng đã khô ráo và sáng bóng.Bát đĩa được xếp gọn gàng trong hệ thống máy


Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất sản phẩm với nhu cầu sử dụng.


Sản Phẩm Cùng Loại


May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch